[Sự kiện] Thailand Building Fair

Updated: Mar 16, 2019


Đại diện KNX Association giới thiệu tầm quan trọng của tiêu chuẩn KNX trong xu hướng Building Automation

Hội chợ diễn ra vào tháng 11/2018 tại Hall 103, BITEC, Thailand với chủ đề: Nền tảng cho xây dựng tự động hóa và kỹ thuật điện trong khu vực ASEAN.


Tòa nhà xanh và thông minh là điểm nổi bật chính của hội chợ. Hội chợ trình diễn những xu hướng thiết kế và điều khiển tự động các building, bao gồm các dự án văn phòng, khu dân cư và khách sạn mới cùng với các tiêu chí xây dựng thân thiện với môi trường.


Thailand Building Fair tập trung vào xây dựng tự động hóa và kỹ thuật điện để mở rộng các doanh nghiệp, giới thiệu các công nghệ và giải pháp mới nhất của ngành, đáp ứng nhu cầu về các hệ thống tự động hóa xây dựng tích hợp (Building Automation) đang gia tăng, đặc biệt là các giải pháp điều khiển tòa nhà tích hợp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng năng lượng cùng với hệ thống giải pháp thông minh.


Một số chương trình nổi bật bao gồm triển lãm thành phố thông minh và an toàn, khu vực đầu tư SmartCity và Diễn đàn thành phố thông minh ASEAN ...Khu vực triển lãm thiết bị KNX của hãng GreenControls (Malaysia)

Tiêu chuẩn KNX được coi là điểm nhấn tại hội chợ lần này với 8 công ty hàng đầu trong lĩnh vực KNX tham gia triển lãm gồm: GreenControls, Somfy, Domotica, ABB, JUNG, Eelectron, Phuket Technology, I becham.


Với ưu thế là tiêu chuẩn toàn cầu phổ biến nhất hiện nay, KNX vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và tích hợp hệ thống.
13 views
  • YouTube
  • LinkedIn

Liên hệ

Địa chỉ

© Copyright 2017

by KNX Training Centre Vietnam

Tel/WhatsApp: (+84) 936 187332

Email: knxvietnam@outlook.com

160 phố Mai Dịch

quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam